Tắm trắng body phiên hoa hồng tây tạng

Xuất xứ: Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Spala

Loại: Căng Da, trẻ hóa da

Liên hệ

NGUYÊN LÍ TRỊ LIỆU

Sự ra mắt của công nghệ tắm trắng phiên hoa hồng Tây Tạng được xem là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực tắm trắng làm trắng da toàn thân hiện nay.

Công nghệ tắm trắng toàn thân phiên hoa hồng Tây Tạng  mang thương hiệu hàng đầu trong ngàng y khoa thẩm mỹ, hứa hẹn với công dụng vượt bậc, chất lượng đột phá.


Chính vì trắng da là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ Châu Á và nguyên nhân chủ đạo gây sạm màu da chính là quá trình lão hóa tế bào sinh ra lượng melanin.

Nhờ vậy mà phiên hoa hồng Tây Tạng, phương pháp tắm trắng uy tín ra đời với cơ chế hoạt động dùng sức mạnh vượt trội của nhiệt quang đa điểm, khuyếch tán ở một tần số nhiệt hợp lý (khoảng 3 – 3,8J), phá vỡ các tầng melanin nằm sâu trong da thành từng mảng nhỏ, tạo cơ hội cho cơ thể sản sinh một lượng collagen cũng như kích thích cơ chế phục hồi tự nhiên của da.

Thành phần làm trắng an toàn cho da: Các tinh chất được sử dụng trong công nghệ phiên hoa hồng Tây Tạng  đều chiết xuất từ thành phần tự nhiên và lành tính như: tinh dầu phiên hoa hồng, Kojic acid, ellagic acid trong quả mâm xôi, dẫn xuất vitamin C tinh khiết, làm tăng cường độ ẩm, nuôi dưỡng làn da trắng hồng từ bên trong và khỏe mạnh.

Theo quy trình khép kín: Tự động nhận diện và tiêu hủy các tế bào da cũ – tái sinh các tế bào da mới, duy trì và bảo vệ da tối đa khỏi tác động bên ngoài, làm trắng da từ sâu bên trong, giúp da trắng khỏe, hồng hào.

Tác động đều khắp tới từng vùng nhỏ nhất trên cơ thể, điều mà các phương pháp tắm trắng thông thường không thể thực hiện được.

Được FDA kiểm định và chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

 

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ:


- Áp dụng cho nữ từ 15 tuổi trở lên

- Người mong muốn sở hữu làn da trắng sáng tự nhiên

- Muốn làn da trắng đều màu

- Da đen sạm, không đều màu do bắt nắng

- Da có nhiều vết thâm do côn trùng cắn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

=> Màu da cải thiện sau 2 buổi tắm trắng, kết thúc liệu trình màu da được cải thiện lên đến 3-5 tone ( hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người )

=>Tăng độ đàn hồi, độ ẩm và dưỡng chất cho làn da, tạo nên một lớp bảo vệ da trước các tác động từ bên ngoài (gió, bụi bẩn…)

=> Không gây kích ứng cho da, không vàng lông, không đau, không bắt nắng
An toàn và hiệu quả tuyệt đối

=> Hỗ trợ tan mỡ, giảm béo

QUY TRÌNH TRỊ LIỆU

  • Bước 1: Làm sạch sâu toàn thân
    • Bước 2: Cung cấp độ ẩm cho da bằng công nghệ phun oxy đỉnh cao
    • Bước 3: Cung cấp dưỡng chất làm trắng toàn thân bằng phiên hoa hồng Tây Tạng và nằm máy ủ trắng
    • Bước 4: Dẫn truyền dưỡng chất nuôi trắng.
    • Bước 5: Dưỡng và bảo vệ da
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Sản phẩm vừa xem